Chân dung người phụ nữ Hương Giang Idol mượn thân phận để nổi tiếng, sống lặng lẽ bên chồng con

Xuất phát điểm từ cái tên Hương Giang Idol sau khi tham gia “Vietnam Idol”, đến khi đội vương miện “Hoa hậu chuyển giới quốc tế”, mọi người lại nhớ đến Hương Giang với danh xưng Hoa hậu. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, tên thật của người đẹp trước chuyển giới là Trung Hiếu và để tham gia cuộc thi ca hát, cô đã dùng họ tên và giấy tờ tuỳ thân của chính chị gái ruột để tham gia. Cũng chính vì vậy, khi bắt đầu nổi tiếng và bước chân vào showbiz, Hoa hậu cũng lấy luôn nghệ danh là Nguyễn Hương Giang. 

Hoa hậu Hương Giang và chị ruột, cũng chính là người cô mượn thân phận, dùng luôn tên làm nghệ danh.

Khi Hương Giang ngày càng nổi tiếng và được yêu mến, công chúng cũng không khỏi tò mò với cái tên được cô chọn để bắt đầu một cuộc sống mới, với giới tính thật của mình. Không ai xa lạ, Nguyễn Hương Giang chính là chị gái của Hương Giang, lớn hơn cô 4 tuổi và từng có thời gian học tập và làm việc ở Nhật. Hiện tại chị gái Hương Giang đã có gia đình hạnh phúc, sống cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa yên bình bên chồng con. 

Trong những bức ảnh cũ, chị gái Hương Giang đã được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, mộc mạc.

Hoa hậu Hương Giang bên gia đình chị gái và bố mẹ.

Dù cuộc sống sau khi cho em mượn danh phận đi thi cũng được nhiều người chú ý, lại có nhan sắc xinh đẹp nhưng Nguyễn Hương Giang không chọn con đường vào showbiz, thành người nổi tiếng như em mình. Trái lại, cô chọn cuộc sống bình yên bên chồng con và làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm. 

Qua facebook cá nhân, nhiều người cũng nhận thấy chị gái Hương Giang là một bà mẹ bỉm sữa rất khéo chuyện con cái.

Phong cách ăn mặc đơn giản, không trang điểm cầu kì…  chị gái Hương Giang vẫn được đánh giá cao nhan sắc.

Đầu tư cho con học trường quốc tế học phí trăm triệu

Cháu gái Hoa hậu hiện đã gần 7 tuổi, trong những chuyến du lịch hay dịp đặc biệt, cô bé cũng được mẹ cho lên sóng. Bé Tít có vẻ ngoài xinh xắn, được bố mẹ cho học trường quốc tế Nhật từ mẫu giáo với mức học phí trăm triệu/năm. Ngoài ra, nhóc tỳ cũng được mẹ rất chú trọng đến việc phát triển năng khiếu và đã bắt đầu làm quen với bộ môn khiêu vũ. 

Chân dung người phụ nữ Hương Giang Idol mượn thân phận để nổi tiếng, sống lặng lẽ bên chồng con

Nuôi con giản dị, cách ăn mặc lại “bình dân” không ngờ

Có em gái là người nổi tiếng với triệu người hâm mộ nhưng cuộc sống của gia đình Nguyễn Hương Giang vô cùng giản dị. Ngoài đầu tư cho con điều kiện tốt nhất về học tập, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và cách cô chăm chút cho con cái, đặc biệt là vẻ ngoài của con lại rất đơn giản, không đồ hiệu sang chảnh như nhiều chị em nhà sao Việt khác. 

Chị gái Hương Giang còn hướng con đến sự tự lập từ nhỏ, nhất là khi bé Tít đã sắp lên chức chị hai. 6 tuổi, cô bé đã mang tạp dề, đeo bao tay để rửa chén cho cả gia đình vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, Tít làm việc nhà rất hứng thú và luôn muốn giúp đỡ mọi người khiến cộng đồng mạng không khỏi khen ngợi cách dạy con của chị gái Hoa hậu. 

Chân dung người phụ nữ Hương Giang Idol mượn thân phận để nổi tiếng, sống lặng lẽ bên chồng con

Khi chưa có em bé thứ 2, gia đình chị gái Hương Giang cũng thường xuyên cho con đi du lịch nhiều nơi để con có nhiều trải nghiệm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chan-dung-nguoi-phu-nu-huong-giang-idol-muon-than-pha…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chan-dung-nguoi-phu-nu-huong-giang-idol-muon-than-phan-de-noi-tieng-song-lang-le-ben-chong-con-d252956.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *