Chí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm “táo”, Lâm Vỹ Dạ được réo tên

Sau khi Táo quân 2021 chính thức khởi động, đã nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ, mọi động thái của nhà sản xuất cũng như của các nghệ sĩ tham gia trong ê-kíp Táo quân 2021 luôn được người hâm mộ quan tâm theo dõi.

Mới đây, trên trang các nhân nghệ sĩ Chí Trung đã úp mở chuyện năm nay sẽ có sự xuất hiện thêm “táo” mới. Cụ thể nghệ sĩ Chí Trung viết: “Thiên Đình bổ sung thêm “Tái Gáo” làm anh em rộn hết cả ràng… Ai biết không?”.

Chí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm “táo”, Lâm Vỹ Dạ được réo tên

Bài viết của Nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người đồn đoán việc Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia Táo quân 2021.

Tuy không tiết lộ nhân vật mới sẽ tham gia Táo quân 2021 là ai, nhưng từ hình ảnh đi kèm bài viết của nghệ sĩ Chí Trung, người hâm mộ đã nhiệt tình gọi tên nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

Chí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm “táo”, Lâm Vỹ Dạ được réo tênChí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm “táo”, Lâm Vỹ Dạ được réo tên

Bình luận của người hâm mộ.

Hiện tại, không rõ là Lâm Vỹ Dạ có tham gia vào chương trình Táo quân 2021 không, nhưng sự hé lộ này của nghệ sĩ Chí Trung cũng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chi-trung-he-lo-thien-dinh-bo-sung-them-tao-lam-vy-da-duoc-r…Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chi-trung-he-lo-thien-dinh-bo-sung-them-tao-lam-vy-da-duoc-reo-ten-a503998.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *