Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện “không tưởng” như thế.

Tôi và chồng kết hôn qua mai mối. Lúc ấy tôi 29 tuổi còn anh đã 31 tuổi rồi. Hai đứa đều chẳng còn trẻ trung gì nữa nên chúng tôi tìm hiểu khá chóng vánh, vỏn vẹn sau 3 tháng quen biết thì đã tiến hành làm đám cưới. 

Sau nửa năm kết hôn thì tôi mang thai. Khi tôi mang bầu đến tháng thứ 8, ngày hôm ấy bỗng dưng tôi thấy con không đạp nữa. Tôi hốt hoảng vào bệnh viện kiểm tra, bác sĩ nói rằng tim thai rất yếu và lập tức đưa tôi vào phòng mổ cấp cứu để mổ bắt con ra. 

Tôi bị gây mê nên trong quá trình mổ lấy thai tôi không hề hay biết gì cả. Khi tỉnh dậy thì đã là rất lâu sau, cả gia đình báo tin cho tôi rằng em bé đã bình an ra đời, khiến tôi thở phào nhẹ nhõm và hạnh phúc vô bờ.

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

Sau nửa năm kết hôn thì tôi mang thai. Ảnh minh họa

Mọi chuyện cứ thế qua đi, tôi tất bật với cuộc sống làm mẹ, làm vợ, làm dâu. Nhìn con khôn lớn từng ngày, bao vất vả trong tôi cũng tan biến hết. Năm nay con gái tôi đã lên 3 tuổi thế nhưng có một điều lạ là con bé càng lớn càng chẳng có nét nào giống tôi cả. Cơ mà nhìn kỹ thì bé vẫn có vài nét giống bố. Vì thế tôi cũng chẳng nghi ngờ gì. Khi bị mọi người trêu đùa là “đẻ thuê” tôi cũng chỉ cười, con giống ai mà chẳng được, miễn là con tôi.

Thế nhưng mọi người có biết không, vào một ngày tình cờ không báo trước, tôi vô tình đọc được trong điện thoại của chồng đoạn tin nhắn trên Facebook giữa anh ấy với một người phụ nữ lạ. Họ không hề kết bạn với nhau, những tin nhắn trước đó cũng không có, ngoài cuộc trò chuyện hôm ấy. Có lẽ anh đều xóa hết rồi, hôm ấy vội vàng nên mới chưa kịp xóa dấu vết.

Tôi thấy anh gửi cho người kia một bức ảnh của con gái chúng tôi. Người kia khen con bé xinh và nói rằng nhớ con bé rất nhiều. Sự trao đổi qua lại cũng chỉ có thế nhưng tôi rất lấy làm lạ. Bởi tôi không hề quen người phụ nữ đó, tại sao cô ta lại nói nhớ con gái tôi? Trừ khi cô ta là họ hàng thân thích hoặc bạn bè của chúng tôi, đã từng gặp con bé thì mới nói nhớ bé chứ?

Tôi vào Facebook của cô ta tìm hiểu xem rốt cuộc cô ta là ai thì không thấy một bức ảnh cũng như thông tin cá nhân nào đáng kể. Tôi phải lục tìm rất lâu, cuối cùng đã tìm thấy một bức ảnh cô ta đăng từ mấy năm về trước. Và khi nhìn vào người phụ nữ trong bức ảnh đó, tôi run rẩy đánh rơi cả chiếc điện thoại trên tay.

Không thể tin nổi là con gái tôi lại giống người phụ nữ kia vô cùng. Nói không phải mẹ con hoặc có mối quan hệ máu mủ gần gũi thì chắc chẳng ai tin. Con gái tôi không hề giống mẹ mà lại giống một người phụ nữ xa lạ, điều ấy thực sự khiến tôi lâm vào khủng hoảng. Mà không, có lẽ cô ta cũng không hẳn là xa lạ, chỉ có tôi không biết cô ta nhưng rõ ràng chồng tôi biết rõ lắm.

Đợi chồng về, tôi ném vào mặt anh ta tất cả những chứng cứ ấy, yêu cầu anh ta một lời giải thích thỏa đáng. Chồng tôi đành phải cúi đầu thừa nhận rằng đứa bé gái mà tôi chăm sóc 3 năm nay thực ra không phải là con gái của tôi. Đứa bé tôi mang trong mình 8 tháng trời đã bị chết lưu trong bụng mẹ, các bác sĩ rất nỗ lực nhưng không thể cứu sống bé. Đó là sự thật mà tất cả ê kíp mổ và bố mẹ tôi lẫn bố mẹ chồng ngày hôm ấy đều biết cả. 

Vì mọi người sợ tôi quá đau lòng khi mất đi đứa con, chồng tôi đã mang một đứa bé sơ sinh khác đến thế vào chỗ đứa con xấu số của tôi. Anh bảo với mọi người, đứa bé này là con của 1 người họ hàng của bạn anh. Cô ta lầm lỡ nhưng không có khả năng nuôi con. Anh thương tình đã xin đứa bé về để vợ chồng tôi nuôi. 

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

Và khi nhìn vào người phụ nữ trong bức ảnh đó, tôi run rẩy đánh rơi cả chiếc điện thoại trên tay. Ảnh minh họa

Thú thật tôi không tin vào câu chuyện ấy cho lắm. Cứ cho là tôi sẽ đau khổ nhưng chỉ một thời gian thôi rồi thôi. Tôi với anh sẽ có những đứa trẻ khác, tội gì chúng tôi phải xin con nuôi? Càng nghĩ tôi càng thấy đứa trẻ và người phụ nữ kia có mối liên hệ bất bình thường với chồng mình.

Tôi ra tối hậu thư với chồng, nếu không nói sự thật thì đừng trách tôi làm lớn chuyện. Cuối cùng chồng tôi đành phải thừa nhận đứa bé ấy chính là con của chồng tôi và cô gái kia, tức là người yêu cũ của anh ta. Trong một lần gặp lại, chồng tôi không kiềm chế được bản thân và cô ta đã mang thai. Cô ta muốn anh bỏ vợ quay lại với mình nhưng anh không đồng ý. 

Sau đó tôi cũng phát hiện mang thai, anh hứa hẹn với cô nàng kia cứ đẻ con anh sẽ chu cấp đầy đủ. Cô nàng kia sinh trước tôi có mấy hôm, anh lập tức bàn bạc kế hoạch đưa con về cho tôi nuôi và cô ta chấp nhận. Có lẽ cô ta ý thức được rằng anh sẽ không đời nào bỏ vợ cưới mình, thôi thì trả con cho anh, cô ta rộng đường đi tìm hạnh phúc khác.

Chồng tôi rối rít xin tôi tha thứ. Anh bảo nếu tôi không muốn chăm sóc đứa trẻ thì anh sẽ đưa nó sang nhà bố mẹ chồng, không để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi nữa. Đúng là một âm mưu quá sức ghê tởm. Chồng nhìn tôi chăm bẵm đứa bé trong suốt mấy năm qua, không hiểu trong lòng anh ta đã nghĩ gì? Hẳn anh ta hả hê và đắc ý lắm khi qua mặt được tôi nhỉ? 

Tôi nên làm thế nào? Ly hôn thì cũng khổ mà không ly hôn thì bảo tôi phải sống tiếp với người chồng vừa ngoại tình vừa âm mưu thâm hiểm này thế nào đây?

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-lon-len-khac-me-toi-phat-hien-bi-mat-dong-tro…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-lon-len-khac-me-toi-phat-hien-bi-mat-dong-troi-qua-buc-anh-tinh-cu-cua-chong-d252992.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *