Kim Lý lần đầu khoe con gái, chỉ một đặc điểm dân tình nói ngay: “Gen bố quá mạnh”

Chưa tròn 1 tháng tuổi cũng chưa được bố mẹ công khai diện mạo, hai em bé song sinh nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý vẫn là những nhóc tỳ đang hot đình đám mạng xã hội. Ai cũng tò mò nhan sắc hai thiên thần nhỏ vì các em bé này có bố mẹ đều thuộc nhan sắc xinh đẹp cực phẩm. Đặc biệt, nhiều người còn đồn đoán em bé sẽ giống bố nhiều hơn giống mẹ sau một số lần được nhìn cận góc nghiêng của Lisa và Leon. 

Một số khoảnh khắc hiếm hoi hai em bé được bố mẹ cho lên sóng.

Mới đây, ông bố bỉm sữa Kim Lý lại khiến dân tình được phen xôn xao khi tiếp tục bật mí thêm một số đặc điểm của con gái Lisa dù vẫn chưa đăng ảnh cận mặt con. Chia sẻ bức ảnh Lisa nắm chặt tay bố và một góc mặt của tiểu công chúa, chỉ sau ít phút, bức ảnh đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích. 

Kim Lý khoe ảnh con gái Lisa đã biết nắm tay bố.

Đáng chú ý, dù chỉ là một góc mặt nhưng nhiều người lại không khỏi ngạc nhiên khi con gái Hồ Ngọc Hà sở hữu đôi tai to khiến ai cũng để ý ngay. Nhiều người để lại bình luận khi thấy đặc điểm đáng yêu này của Lisa: “Trộm vía tai em bé to, có thể là chị Hà đẻ thuê rồi”, “Gen nội trội quá, chuẩn gái Thuỵ Điển luôn rồi”…

Đặc biệt, một đặc điểm khác khiến nhiều người cho rằng gen bố quá mạnh chính là mái tóc của bé Lisa. Dù chưa thể khẳng định được gì nhưng qua bức ảnh bố bỉm sữa chia sẻ, có người còn nhận ra ngay em bé có màu tóc giống bà nội và tương lai sẽ có màu tóc nâu nhẹ. 

Ngoài những đặc điểm của tiểu công chúa, nhiều bố mẹ còn nhận ra khoảnh khắc đặc biệt khi con gái mới vài ngày tuổi đã biết nắm chặt tay bố. Nếu đã làm bố mẹ thì ai cũng sẽ “tan chảy” với những khoảnh khắc đầu đời đáng yêu thế này của con. Và chắc hẳn Kim Lý cũng không ngoại lệ nên đã chia sẻ niềm hạnh phúc này để lưu giữ hình ảnh đẹp của bố và con gái.

Lần đầu lên chức bố, lại được “đủ nếp đủ tẻ” nên niềm hạnh phúc của Kim Lý chắc chắn nhân đôi. Tuy nhiên, những ngày đầu tập chăm con với bất kì ông bố bà mẹ nào cũng không phải việc đơn giản. Sau những bài học qua sách vở, Kim Lý luôn bên cạnh vợ để phụ cô chăm các con. Hình ảnh ông bố 2 con tập bế con từ những ngày trong bệnh viện khiến ai cũng yêu. 

Đặc biệt, vì từ nhỏ đã sống ở nước ngoài nên với Kim Lý hành trình chăm vợ và các con cũng là những trải nghiệm lần đầu tiên. Hình ảnh anh chăm chú nhìn con không rời mắt khi con đang được đắp lá trầu, tay vẫn đan tay với con không rời làm cho ai nấy đều khen ông bố quá tuyệt vời. 

Kim Lý quan sát cách mọi người chăm con để học hỏi.

Dù không hiểu nhiều về những cách chăm con truyền thống Việt Nam và lại là người có cách sống hiện đại, Kim Lý vẫn rất tôn trọng vợ và cách gia đình vợ chăm sóc các con của mình. Không những vậy, anh còn rất tập trung quan sát, học hỏi để có thể tự tay chăm con sau này. Chỉ qua những hành động nhỏ nhặt cũng đủ thấy tình yêu lớn Kim Lý dành cho vợ, đặc biệt là các thiên thần nhỏ của mình nhiều đến nhường nào. Chính vì vậy mà thay vì khen nam diễn viên điển trai như trước, giờ ai cũng gọi anh là ông bố bỉm sữa tuyệt vời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kim-ly-lan-dau-khoe-con-gai-chi-mot-dac-diem-dan-tinh…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kim-ly-lan-dau-khoe-con-gai-chi-mot-dac-diem-dan-tinh-noi-ngay-gen-bo-qua-manh-d256475.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *