Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Hồ Ngọc Hà, bắt chước cảnh Kim Lý bế con

Đầu tháng 9/2020, bà xã của nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm hạ sinh ái nữ thứ 2, đặt tên bé là Bảo Ngọc. Hiện tại, anh đang dành nhiều thời gian san sẻ công việc nuôi con nhỏ với bà xã đồng thời chăm lo cho con gái đầu Bảo Nhi trong thời gian vợ ở cữ.

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Hồ Ngọc Hà, bắt chước cảnh Kim Lý bế con

Bà xã Quỳnh Quỳnh sinh con gái thứ 2 cho “cây hài” vào đúng ngày 2/9. Hiện tại, ái nữ của cả hai đã được hơn 2 tháng tuổi.

Mới đây, “ông bố 2 con” khiến dân mạng phải bật cười với hình ảnh ẵm 2 cô con gái, mô phỏng hình ảnh đang sốt trên mạng xã hội khi Kim Lý bế con. Trước đó, bức ảnh bạn trai của Hồ Ngọc Hà “một nách hai con”, ngủ gật trong lúc chăm bé đã trở thành khoảnh khắc được dân mạng chia sẻ rất nhiều. Chưa kể vì có bố mẹ là người nổi tiếng, ngôi sao hạng A nên cặp thiên thần nhỏ này cũng được săn đón.

Nhanh chóng bắt trend, anh “Dương Lâm Đồng Nai” đã bắt chước lại cảnh chăm con của đồng nghiệp, đồng thời còn ngỏ ý kết sui gia với nhà của Hồ Ngọc Hà. 

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Hồ Ngọc Hà, bắt chước cảnh Kim Lý bế con

Bức ảnh bồng hai ái nữ của Lê Dương Bảo Lâm, mô phỏng dáng ôm con của Kim Lý đang gây sốt trên mạng xã hội.

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Hồ Ngọc Hà, bắt chước cảnh Kim Lý bế con

Kể từ lúc Hồ Ngọc Hà có bầu, sinh 2 con, nhất cử nhất động của cặp đôi được dân mạng chú ý.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng một lần tiết lộ chuyện tương lai sẽ gả con gái lớn Bảo Nhi cho con trai Subeo của Hồ Ngọc Hà. Anh không ngại gọi ái nữ nhà mình là “con dâu tương lai của Hồ Ngọc Hà”, gọi đồng nghiệp là “chị sui”. Ông bố hài hước này cũng từng nhiều lần “gả bán” con gái cho nhiều đồng nghiệp khác có con trai như Thu Trang – Tiến Luật, Lâm Vĩ Dạ, Lý Hải, Tăng Thanh Hà…

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Hồ Ngọc Hà, bắt chước cảnh Kim Lý bế con

Sau một lần quay chung dự án với “đàn chị”, Lê Dương Bảo Lâm đã xin làm sui gia, gả con gái lớn làm dâu nhà Hồ Ngọc Hà.

Trong một game show lên sóng tháng 10/2020, Lê Dương Bảo Lâm còn ngỏ ý “đặt lễ” sẵn, kết thông gia với nhà Lý Nhã Kỳ dù cô chưa lập gia đình. Anh hài hước ngỏ ý sẽ để con gái út Bảo Ngọc làm dâu, hưởng lộc từ đàn chị.

Trước tình huống này, người đẹp Vũng Tàu cũng cho thấy sự lầy lội của mình khi nói: “Chào anh sui tương lai. Tôi đã nỗ lực hết sức để có con sớm, để kịp thời làm sui với em. Nhưng tìm hoài chưa ra đối tác luôn”. Chưa dừng lại ở đó, khi đàn em tỏ vẻ lo lắng vì vợ anh vừa sinh con gái thì nữ diễn viên khẳng định thời điểm này vẫn chưa muộn vì “gái hơn hai, trai hơn một”.

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Hồ Ngọc Hà, bắt chước cảnh Kim Lý bế con

“Cây hài” mang cả vàng làm lễ “đặt chỗ”, muốn con gái thứ 2 làm dâu nhà Lý Nhã Kỳ.

Hiện tại, con gái út của nam nghệ sĩ đã được hơn 2 tháng tuổi. Anh cho biết do lúc mới sinh bé đầu tiên, gia đình còn rất khó khăn về kinh tế, vợ phải bán bánh để tích góp 25 triệu để sinh nở. Hai vợ chồng cũng không dám sinh ở bệnh viện TPHCM mà về Đồng Nai để tiết kiệm chi phí. Khi có đứa thứ 2, anh luôn muốn bù đắp nên khi vợ vượt cạn, “cây hài” đã chọn một bệnh viện lớn hơn có đầy đủ cơ sở vật chất hơn, chi phí sinh con hơn 85 triệu.

“Cây hài” kể: “Đợt con đầu của tôi đẻ, tôi phải đi kiếm tiền. Tuy không được nhiều, tôi phải đi 1 tuần, bỏ vợ ở nhà đẻ 1 mình, tự đau bụng, tự lái xe, tự đi đẻ một mình. Khi con về đến nhà, tôi mới về nhưng cũng chỉ có 5, 6 triệu vì kinh tế quá khổ, bắt buộc đi tỉnh diễn. Đợt này tôi chuẩn bị chu đáo hơn, chuẩn bị tinh thần, tất cả mọi thứ để ở bên cạnh vợ 24/24, để an ủi tinh thần cũng như để cô ấy không tủi thân.

Khi bên cạnh vợ tôi mới thấy được nỗi khổ của phụ nữ thế nào, rất khủng khiếp, từng bậc từng bậc, rất cực khổ. Tôi càng ngày càng thương Quỳnh hơn. Đi làm về không cần bạn bè, chỉ cần có vợ bên cạnh, thủ thỉ cùng nhau. Tôi thu nhỏ mình lại với gia đình, an phận hơn”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/le-duong-bao-lam-doi-ket-thong-gia-voi-ho-ngoc-ha-bat-chuoc-can…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/le-duong-bao-lam-doi-ket-thong-gia-voi-ho-ngoc-ha-bat-chuoc-canh-kim-ly-be-con-512020811151727980.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *