MÔNG CỔ - BẢN HÙNG CA CỦA THẢO NGUYÊN BẤT TẬN

HÀ NỘI – THỦ ĐÔ ULAANBAATAR  – THUNG LŨNG ORKHON – KHOÁNG NÓNG TSENKHER – HỒ UGII  – TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VÀ CUỘC SỐNG CỦA THỔ DÂN DU MỤC MÔNG CỔ MONGOL NOMADIC TRÊN CAO NGUYÊN GOBI  THƯỞNG THỨC SHOW DIỄN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT MÔNG CỔ    8 ngày/ 7 đêm – Bay thằng Hàng không Mongolia Airlines...
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.
Lịch trình Tour

HÀ NỘI – THỦ ĐÔ ULAANBAATAR  – THUNG LŨNG ORKHON – KHOÁNG NÓNG TSENKHER – HỒ UGII  – TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VÀ CUỘC SỐNG CỦA THỔ DÂN DU MỤC MÔNG CỔ MONGOL NOMADIC TRÊN CAO NGUYÊN GOBI 
THƯỞNG THỨC SHOW DIỄN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT MÔNG CỔ 
  8 ngày/ 7 đêm – Bay thằng Hàng không Mongolia Airlines – Dịch vụ 5 sao  

Nhắc đến Mông Cổ, người ta nghĩ ngay đến những thảo nguyên xanh và cuộc sống du mục, vùng thảo nguyên Mông Cổ bát ngát nằm ở giữa sa mạc Gobi rộng lớn và vùng núi hùng vĩ phía Tây. 
Du khách đến Mông Cổ sẽ tận hưởng cảm giác được hòa mình và bầu trời xanh vô tận trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với nhiều hoạt động đa dạng như đi bộ đường dài, leo núi, cưỡi ngựa tham quan các công viên quốc gia, hay cưỡi lạc đà khám phá sa mạc.

Mông Cổ là đất nước trải dài từ Trung Á sang Đông Á. Phía Bắc nước này giáp với Nga, 3 phía còn lại được bao tròn bởi Trung Quốc. Mông Cổ không có biên giới chung với Kazakhstan, nhưng điểm cực Tây của đất nước này chỉ cách điểm cực Đông của Kazakhstan 38km, nên khi nhìn trên bản đồ sẽ rất nhiều người nhầm lẫn là hai nước giáp nhau. Diện tích của Mông Cổ khá rộng với hơn 1.500.000  km2, thế nhưng dân số nước này chỉ có 3,3 triệu người, vì vậy, Mông Cổ có mật độ dân số thấp nhất thế giới. Hãy cũng chúng tôi khám phá những điều thú  vị ở đất nước này nhé:

-    Hàng không Mongolia bay thẳng từ Hà Nội – Mông Cổ - Hà Nội.
-    Trải nghiệm lưu trú tai khách sạn 4 sao trung tâm Ulaanbaatar và nghỉ lều Du mục cao cấp. 
-    Tham quan Đại tu viện Gandan.
-    Tham quan Quần thể tượng đài Thành Cát Tư Hãn và bảo tàng cổ vật Quốc gia. 
-    Thư giãn suối khoáng phong cách Du mục.
-    Thung lũng Orkhon và hồ Ugii
-    Thưởng thức Show diễn “Kỹ quan Mông Cổ” đặc sắc giữa Thảo Nguyên.
-    Trải nghiệm Cưỡi lạc đà 2 bướu trên Sa mạc Gobi.
-    Trải nghiệm Cưỡi ngựa trên Thảo nguyên Gobi.
-    Trải nghiệm phong tục và các hoạt động văn hóa của Những người dân du mục Mông Cổ đặc sắc giữa Thảo Nguyên Gobi
-    Trải nghiệm Miễn phí các thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe của Thảo nguyên Mông Cổ.
Thông tin chuyến bay dự kiến:
Hanoi – Ulaanbaatar MO9093 13:30 – 19:10
Ulaanbaatar – Hanoi MO9092  08:00 – 12:00

Ngày

Lịch trình

Khách sạn dự kiến

Ăn

Ngày 1

 

Hà Nội – Ulaanbaatar

 

Tối muộn

Ngày 2

 

Ulaanbaatar – Karakorum

 

Sáng/Trưa/Tối

Ngày 3

 

Karakorum – Orkhon Valley

 

Sáng/Trưa/Tối

Ngày 4

 

Orkhon Valley – Tsenkher Hot Sping

 

Sáng/Trưa/Tối

Ngày 5

Tsenkher Hot Sping – Ugii Lake

 

Sáng/Trưa/Tối

Ngày 6

Ugii Lake – Mongol Nomadic

 

Sáng/Trưa/Tối

Ngày 7

Mongol Nomadic - Ulaanbaatar

 

Sáng/Trưa/Tối

Ngày 8

Ulaanbaatar – Hà Nội

 

              

Ngày 1: HÀ NỘI – ULAANBAATAR                                                                                                    (Ăn tối)
09h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách đón đoàn tại điểm hẹn, đưa đoàn đi sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Mông Cổ. Chuyến bay thẳng của Hàng Không Mông Cổ 13:30-19:10 từ Hà Nội – Ulaanbaatar.
19h10: Đoàn hạ cánh sân bay Chinggis Khaan International Airport, xe và hướng dẫn viên địa phương chào đón đoàn và đưa đoàn về nhận phòng khách sạn.
Đoàn ăn bữa tối muộn được chuẩn bị theo suất sẵn (Packed dinner)
Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao Ulaanbaatar.

Ngày 02: ULAANBAATAR – KARAKORUM                                                                                        (Ăn sáng, trưa, tối)
07:00 Quý khách ăn sáng và trả phòng. Sau đó đoàn khởi hành đi  Elsen Tasarkhai.
Elsen Tasarkhai là một phần của cồn cát Mongol Els. Thiên nhiên ở khu vực này thực sự ngoạn mục và tuyệt vời để thư giãn và nằm ở Burd soum ở Uvurkhangai Aimag 280 km về phía tây của Ulaanbaatar. Khu vực này được bao quanh bởi những cồn cát, những ngọn đồi phủ đầy những bụi cây quý hiếm và một khu rừng nhỏ gần một con sông. Elsen Tasarkhai thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa núi, rừng và phong cảnh kiểu Gobi ở một địa điểm. 
13:00 Đoàn ăn trưa tại lều du mục địa phương.
Chiều Quý khách trải nghiệm cưỡi lạc đà và khám phá xung quanh cồn cát.
15:00 Đoàn khởi hành đến cố đô Karakorum là một thành phố thủ đô cổ của Đế chế Mông Cổ vĩ đại được thành lập bởi Thành Cát Tư Hãn vào năm 1220. Ông đã đặt trụ sở tại đây và sử dụng nó làm căn cứ cho cuộc xâm lược Trung Quốc. Karakorum có vị trí chiến lược trên tuyến đường đông-tây quan trọng nhất xuyên qua Mông Cổ, không xa sông Orkhon. 
16:30 Đến trại, làm thủ tục nhận phòng.
18:00 Ăn tối và nghỉ ngơi tại Munkh Tenger hoặc tương đương
Ngày 03: KARAKORUM – ORKHON VALLEY                                                                          (Ăn sáng, trưa, tối)
08:00 Đoàn ăn sáng, sau đó khởi hành đi tham quan:
    Thung lũng Orkhon, trên đường ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của thảo nguyên Mông Cổ. xXe chạy dọc theo bờ sông Orkhon ở Trung tâm Mông Cổ, con sông và thung lũng này đã được UNESCO ghi vào Danh sách Di sản Thế giới, là đại diện cho sự phát triển của truyền thống mục vụ du mục kéo dài hơn hai thiên niên kỷ. 
    Sau 5h chạy xe trên thảo nguyên đoàn tới Orkhon dùng bữa trưa sau đó thăm thác nước Orkhon được tạo ra bởi núi lửa phun trào hàng ngàn năm trước. Đoàn dạo chơi hoặc cưỡi ngựa dưới chân thác cho đến khi ăn tối, nghỉ đêm ở Camping Talbiun trải nghiệm cuộc sống của người dân du mục. Đàn, hát, vắt sữa dê, chăn ngựa…
Option: Trường hợp thác nước Orkhon cạn nước, Quý khách sẽ tham quan:
    Tu viện Erdenezuu là tu viện Phật giáo xưa nhất còn tồn tại ở Mông Cổ. Nằm ở tỉnh Öörkhangai, cách trung tâm của Kharkhorin khoảng 2 km về phía đông bắc và tiếp giáp với thành phố cổ Karakorum, nó là một phần của Di sản thế giới Cảnh quan Thung lũng Orkhon. 
    Bảo tàng Karakorum, chiêm ngưỡng những tàn tích của đế chế Mông Cổ,  tìm hiểu về một đế chế Đại Hãn Mông Cổ hùng mạnh, các triều đại và văn hóa, tín ngưỡng, kiến trúc, trang phục Mông Cổ đoàn thăm bảo tàng Kharkhorin, một trong những bảo tàng ấn tượng nhất thế giới.
    Đồi Khaadiin Khaad với Tượng vua Genghis Khan (Thành Cát Tư Hãn) được xây vào năm 2008 để kỷ niệm 800 ngày thành lập Đế quốc Mông Cổ với vị vua đầu tiên là Genghis Khan. Bức tượng khổng lồ bằng kim loại này nặng 250 tấn và cao 40m với hình Genghis Khan đang cưỡi ngựa. Đây cũng là bức tượng người cưỡi ngựa cao nhất trên thế giới. 
13:00 Đoàn ăn trưa. Sau đó khởi hành đi đến trại Talbiun.
Chiều trải nghiệm vắt sữa bò, chuẩn bị sữa, vui chơi và ca hát với gia đình du mục.
18:00 Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại lều trại Talbiun hoặc tương đương.

Ngày 04: ORKHON VALLEY – TSENKHER HOT SPRING                                                                (Ăn sáng, trưa, tối)
08:00 Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến suối khoảng nóng Tsenkher. Đến nơi và nhận phòng, ăn trưa.
Chiều tận hưởng cả ngày trong suối nước nóng. Quý khách đừng quên mang theo bộ đồ bơi của mình. Sau đi bộ gần khu cắm trại và tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây.
Suối khoảng nóng Tsenkher hình thành do nhiều núi lửa cũ ở Arkhangai tạo nguồn nước nóng chảy quanh năm ở độ cao 1860 mét. Trong một khu rừng xanh tươi dễ chịu, một số điểm cắm trại với thiết bị và phòng tắm với nước nóng đã được thiết lập cho du khách, cũng như cho những người du mục và cư dân của Ulan Bator. Suối nước nóng Tsenkher có đặc tính chữa bệnh đáng chú ý đối với các bệnh về khớp và các bệnh về hệ thần kinh. 
18:00 Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại lều Duut Resort hoặc tương đương.
 
Ngày 05: TSENKHER HOT SPRING – UGII LAKE                                                                              (Ăn sáng, trưa, tối)
08:00 Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến Hồ Ugii. 
Đến nơi và nhận phòng, ăn trưa.
Chiều tận hưởng du thuyền trên hồ và tự do tham quan nơi đây.
Hồ Ugii hồ sâu 1.387m và có diện tích 25km2. Hồ Ugii mang một vẻ đẹp thanh bình và khoáng đạt không thể diễn tả bằng lời. 
18:00 Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại lều Ugii Khishig hoặc tương đương 


Ngày 06: UGII LAKE – MONGOL NOMADIC (Ăn sáng, trưa, tối)
08:00 Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đi Mongol Nomadic. 
Đến nơi và nhận phòng, ăn trưa.
Chiều, Quý khách thưởng thức show diễn Mongol Nomadic – nơi bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa và truyền thống du mục đích thực.
18:00 Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại lều Mongol Nomadic hoặc tương đương. 

Ngày 07: MONGOL NOMADIC – ULAANBAATAR                                                                 (Ăn sáng, trưa, tối)
07:00 Đoàn ăn sáng, sau đó khởi hành về thành phố Ulaanbaatar tham quan:
Tu viện Phật giáo Gandan tu viện Phật giáo Mông Cổ đầu tiên được xây dựng vào thể kỷ 15 nơi du khách có thêm nhiều kiến thức khác nhau về lịch sử Phật giáo Mông Cổ. Tu viện Erdene Zuu là sự kết hợp độc đáo của cả 3 phong cách kiến trúc cổ đại: Mông Cổ, Tây Tạng và Trung Hoa với điểm nhấn là 108 bảo tháp đắp thàn tường thành quanh tu viện. 
Đồi tưởng niệm Zaisan, điểm nhấn của đài tưởng niệm là một bức tranh tròn miêu tả tình hữu nghị giữa 2 nước Liên Xô và Mông Cổ. Đài tưởng niệm được xây dựng để khắc ghi công lao và sự hy sinh của những người lính Liên Xô trong Thế chiến thứ 2, có cả bức hình của Stalin và Lenin (những nhà lãnh đạo của Liên Xô). Đi qua những cầu thang dốc là du khách sẽ đến được tượng đài nằm ở đỉnh đồi phía Nam của thủ đô với tầm nhìn tuyệt vời toàn cảnh thủ đô, những ngọn đồi xung quanh và dòng sông Tuul xanh mướt, hiền hòa. 
Tự do tham quan, mua sắm cửa hàng bán đồ cashmere.
13:00 Đoàn nghỉ ngơi ăn trưa.
Chiều, đoàn tham quan khu phức hợp tượng Chinggis Khaan.
Sau đó, di chuyển về lại Ulaanbaatar.
18:00 Thưởng thức hòa tấu văn hóa dân gian truyền thống Tumen Ekh.
19:30 Ăn tối.
20:30 Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Ulaanbaatar.
Lưu trú: Khách sạn Best Western Premier Tuushin ***** hoặc tương đương 
Ngày 08: ULAANBAATAR – HÀ NỘI                                                                                                                 (Ăn sáng) 
Đoàn ăn sáng nhanh mang theo, làm thủ tục trả phòng, sau đó khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay MNG9092 khởi hành lúc 8h00.
Về đến Hà Nội lúc 12h00, xe và HDV đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu.
Kết thúc lịch trình.

GIÁ TRỌN GÓI VND/KHÁCH
Ngày khởi hành    Áp dụng cho đoàn 25 khách + 1 HDV    Trẻ em (từ 02-10 tuổi)
25/05; 29/06; 27/07    49.900.000    90% giá tour người lớn


BAO GỒM: 
-    Vé máy bay bay thẳng của Mongolia Airlines cho chặng: Hà Nội – Ulaanbaatar - Hà Nội (gồm 20kg hành lí kí gửi, 07kg hành lí xách tay) 
-    Thuế phi trường nội địa và quốc tế, bảo hiểm hàng không, phụ phí xăng dầu.
-    Lưu trú: 02 người/phòng, nếu lẻ nam hoặc nữ bao gồm cả Hướng dẫn viên, sẽ ở ghép 3 người/ phòng.
+ Tại Ullaanbaatar: Khách sạn 4 sao hoặc tương đương (02 đêm)
+ Tại các địa điểm khách: Lều trại du lịch cao cấp (05 đêm)
-    Các bữa ăn theo lịch trình 
-    Xe máy lạnh đưa đón đảm bảo theo lịch trình.
-    Vé tham quan theo chương trình (vé vào cửa 1 lần), đã bao gồm chi phí cưỡi lạc đà, cưỡi ngựa.
-    Hướng dẫn viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp suốt tuyến tiếng Việt.
-    Hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp, nhiệt tình tiếng Anh.
-    Phí visa Mông Cổ (thời gian xử lí 05 ngày làm việc) 
-    Bảo hiểm du lịch quốc tế,
-    Trải nghiệm phong tục và các hoạt động văn hóa của Những người dân du mục Mông Cổ đặc sắc giữa Thảo Nguyên Gobi
-    Nước uống hàng ngày 02 chai/người/ngày.
GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
-    Lệ phí hộ chiếu, tiền điện thoại, tiền giặt, đồ uống trong các bữa ăn, hành lý quá cước qui định, chi phí cá nhân, phụ thu phòng đơn, chi phí tham quan ngoài chương trình. 
-    Tiền Tip cho hướng dẫn viên và lái xe nước ngoài. 
-    Xét nghiệm Test PCR.
-    Các chi phí không có tỏng bao gồm
THỦ TỤC ĐĂNG KÍ TOUR
THỦ TỤC VISA: 
Quý khách vui lòng chuẩn bị hồ sơ để xin visa trước ít  nhất 07 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành:
1.    Hộ chiếu gốc.
2.    02 ảnh 4 x 6 (phông nền trắng)
3.    Photo chứng minh thư/căn cước công dân.
4.    Kí tờ khai (được phát bởi công ty du lịch)
ĐIỀU KIỆN TOUR: 
1.    Quý khách đặt cọc 20 triệu ngay khi đăng ký tour. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 14 ngày khởi hành. 
2.    Do tính chất đoàn bay charter, nên sau khi đã đặt cọc đăng kí tour và hủy sẽ chịu phí phạt như sau:
-    Trong thời gian 14 ngày đến trước 10 ngày so với ngày khởi hành: 80% giá tour.
-    Trong thời gian 10 ngày đến trước 07 ngày so với ngày: 100% giá tour
3.    Lưu ý: Tính theo thời gian ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật, lễ tết
4.    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (mặc dù đã có visa), công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
5.    Đây là chương trình tham quan thuần túy, do đó quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Nếu quý khách tách đoàn vì mục đích cá nhân như công tác, thăm thân… phải báo lại ngay cho Công ty Du lịch  và thanh toán chi phí phát sinh nếu có.
LƯU Ý ĐĂNG KÝ TOUR:
1.    Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện tour, điều kiện hoãn hủy tour trong phiếu đăng ký. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
2.    Khi làm thủ tục đăng ký tour Quý khách vui lòng xuất trình bản photo hoặc bản gốc các giấy tờ sau: Hộ chiếu phổ thông còn hạn 6 tháng trở lên. (Trẻ em cũng bắt buộc có hộ chiếu)
3.    Tên khách hàng trong đăng ký tour, hoặc danh sách thành viên trong đoàn cung cấp cho Công ty du lịch phải trùng hoàn toàn với tên trong hộ chiếu. Hãng Hàng không sẽ từ chối vận chuyển nếu sai tên theo quy định, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng cung cấp sai tên hoặc không đáp ứng đầy đủ các quy định trên đây.
4.    Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách. 
5.    Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
6.    Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
7.    Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
8.    Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
9.    Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều. 
10.    Quý khách đăng ký tour vui lòng đi và về đúng theo lịch trình của đoàn. 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav