Sao nữ thân như gia đình với Hoài Linh, ly hôn 6 năm vẫn bị chồng đến tận nhà đánh

Hoài An tên đầy đủ là Trần Thị Hoài An, là nữ diễn viên quen thuộc trên các bộ phim truyền hình. Cô được biết đến qua các vai diễn ấn tượng trong phim “Người đẹp Tây Đô”, “Đất phương Nam”, “Hải Nguyệt”. Nét tính cách trong những vai diễn trên đều là nhân vật kham khổ nhưng có tấm lòng lương thiện. Hoài An cũng có mối quan hệ thân thiết như người trong gia đình với Hoài Linh. Cô thường xuất hiện trong những buổi tụ hợp bạn bè ở nhà thờ Tổ của nam danh hài.

Sao nữ thân như gia đình với Hoài Linh, ly hôn 6 năm vẫn bị chồng đến tận nhà đánh

Nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh.

Dù có sự nghiệp thành công, Hoài An vẫn phải tạm dừng vì căn bệnh viêm tuyến lệ. Trong suốt 2 năm qua, cô hạn chế đóng phim để dôi mặt được tĩnh dưỡng. Hoài An từng tâm sự: “Nếu đóng phim, tôi ưu tiên những vai hài, cá tính, không phải khóc nhiều. Bây giờ, chỉ cần khóc một chút, mắt tôi đã mờ, không thể đọc được kịch bản”.

Với diễn xuất đa dạng, cách làm việc chuyên nghiệp, Hoài An luôn là lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn cho các vai diễn người mẹ, phụ nữ trung niên. Chị kể mỗi năm đóng 15 phim, nghĩa là thường nhận cùng lúc 4-5 phim. 

Chồng cũ ly hôn 6 năm vẫn tìm tới nhà đánh

Nếu sự nghiệp tương đối thuận lợi, đường tình duyên của Hoài An lại lận đận. Hoài An có một thời gian bất ngờ bỏ nghề diễn để kết hôn, sinh con. Tuy nhiên cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được vài năm. Sau đó, cả hai ly hôn sau khi có một cậu con trai. 

Sao nữ thân như gia đình với Hoài Linh, ly hôn 6 năm vẫn bị chồng đến tận nhà đánh

Hoài An có một thời gian bất ngờ bỏ nghề diễn để kết hôn, sinh con.

Nhiều năm trôi qua, chị vẫn chưa hết ám ảnh bởi những trận đòn dã man từ người chồng vũ phu. Thậm chí dù Hoài An dọn về nhà mẹ ruột, chồng cũ vẫn tới đánh.

“Không ai tin là sau 6 năm ly hôn, khi anh ấy đến nhà mà còn đánh tôi nữa. Lần đánh này làm tôi thức tỉnh, mọi tình cảm còn sót lại dành cho chồng cũ tan biến hết, không còn chút vấn vương. Tôi đâu có lỗi để phải bị đối xử như vậy?” – Nữ diễn viên kể lại.

Sau này, nữ diễn viên mở lòng đón nhận tình yêu khác. Tuy nhiên chị vẫn nhận được những cái kết đắng. Hoài An kể: “Số tôi lận đận vô cùng. Cứ yêu đương, hẹn hò thì cả hai vui vẻ, hạnh phúc nhưng khi tính đến chuyện gắn bó thì nước mắt rơi.” 

Bạn trai đột ngột qua đời, dự tính kết hôn thì chia tay

Nữ diễn viên bồi hồi nhớ lại chuyện buồn cách đây nhiều năm với bạn trai cũ. Khi đó chị phải đối diện với sự ra đi đột ngột của anh. “Khi tôi đang dạy lớp diễn viên thì người nhà báo tin anh mệt, phải vào nhập viện. Đến tối, tôi vào thăm, anh đã bị hôn mê. Chỉ 4 ngày sau, anh qua đời”, chị bùi ngùi kể.

Sao nữ thân như gia đình với Hoài Linh, ly hôn 6 năm vẫn bị chồng đến tận nhà đánh

Hình ảnh hiếm hoi của cô bên con trai.

Hoài An cho biết sự ra đi của người gắn bó với mình 4 năm làm bản thân bị hụt hẫng, hoang mang. Chị xúc động nói: “Anh thường qua nhà, mua thuốc cho ba mẹ, chở con trai tôi đi chơi. Thỉnh thoảng, anh đưa đón tôi đi quay. Có anh ấy ở bên, cuộc sống của tôi cảm giác bình yên, ấm áp và vững chãi. Mấy ngày đầu anh mất, tôi không biết con đường của mình phía trước thế nào, làm sao để tiếp tục sống? Có lẽ tôi đã bị phụ thuộc vào anh một thời gian quá dài nên khi một mình cảm giác không thể đứng vững”.

Trong lúc khủng hoảng tinh thần, Hoài An lại bị thất nghiệp 6 tháng, không có có vai diễn. Lúc đó, chị không có tiền trả góp xe hơi, phải vay mượn các em họ. “Thời gian đó, tôi cùng cực, không biết xoay xở cuộc sống thế nào. Tôi muốn khóc nhưng không dám vì sợ con trai buồn, ba mẹ lo lắng”, Hoài An tâm sự.

Sau này, Hoài An tiếp tục hẹn hò với một Việt kiều Mỹ. Chị dự định sẽ sang định cư nước ngoài, chấp nhận bỏ lại sự nghiệp phim ảnh. Tuy nhiên sự cố đã xảy ra vào ngày nữ diễn viên làm xong hồ sơ, phỏng vấn và sắp có visa.

Chị kể: “Chúng tôi đã gây lộn mà tính tôi lại rất nóng. Vì vậy tôi hủy hồ sơ, chấm dứt tình cảm với người đó. Tính tôi thấy gì không được thì sẽ kiên quyết chia tay. Lúc ấy, tôi cũng phân vân. Tôi muốn đi định cư vì muốn tốt cho con trai. Về tương lai của mình, thú thực tôi vẫn hoang mang vì không biết qua đó sẽ làm gì? Nếu bắt tôi làm nail thì sao tôi làm được? Nói chung, xác định sang Mỹ, tôi sẽ thất nghiệp, phim ảnh coi như bỏ lại tất cả”.

Sao nữ thân như gia đình với Hoài Linh, ly hôn 6 năm vẫn bị chồng đến tận nhà đánh

Hoài An tiếp tục hẹn hò với một Việt kiều Mỹ nhưng cũng không đi tới đâu.

Hoài An cho rằng sau nhiều sóng gió trong tình yêu, chị sống lý trí hơn, không yêu bất chấp như trước. “Có lúc tôi thấy mình cô đơn, bất hạnh quá, không có người đàn ông bên cạnh nhưng đi từ thiện nhiều, chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn nên tôi lại cảm thấy mình may mắn. Bây giờ, tôi cần nhất là sức khỏe thôi. Con trai đã học năm 2 đại học, rất ngoan ngoãn nên tôi không phải lo lắng nhiều”, chị vui vẻ nói.

Giờ công việc không chỉ thuận lợi mà nữ diễn viên còn gặp được nhiều người bạn tốt. Hoài An có nhà, có xe. Cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thậm chí, nữ diễn viên còn thành lập nhóm từ thiện để chia sẻ cuộc sống khó khăn với những người kém may mắn hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-nu-than-nhu-gia-dinh-voi-hoai-linh-ly-hon-6-nam-v…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-nu-than-nhu-gia-dinh-voi-hoai-linh-ly-hon-6-nam-van-bi-chong-den-tan-nha-danh-d253048.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *