Xuất hiện “chị em sinh đôi” của Nhật Kim Anh tại đám cưới của tình cũ Lương Bích Hữu

Mới đây, nhạc sĩ Khánh Đơn chính thức tổ chức hôn lễ với bạn gái hot girl Huỳnh Như sau vài năm chung sống như vợ chồng. Trước khi kết hôn, họ đã chung một đứa con gái 1 tuổi. Theo chia sẻ trước đó của cả hai, đám cưới dự kiến tổ chức sớm hơn vào tháng 9/2020, tuy nhiên vì thời điểm đó vẫn còn nhiều ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nên mới dời lại 1 tháng.

Khánh Đơn và Huỳnh Như đăng ký kết hôn từ 2018 nhưng vì nhiều lý do như công việc, dịch bệnh… nên chưa vội cưới. Huỳnh Như không đòi hỏi phải đám cưới rình rang, chỉ cần làm vài mâm cơm ra mắt ông bà tổ tiên là được nhưng Khánh Đơn không đồng ý. Anh tin rằng đời người con gái phải được lên xe hoa rước dâu mới trọn vẹn. Do đó, anh tổ chức một đám cưới cho vợ với đầy đủ các nghi thức của người Việt Nam.

Xuất hiện chị em sinh đôi của Nhật Kim Anh tại đám cưới của tình cũ Lương Bích Hữu

Sau lễ báo hỷ, Khánh Đơn và Huỳnh Như tổ chức hôn lễ tại một trung tâm tiệc cưới ở Qquận 4. Cả hai đã làm thủ tục đăng ký kết hôn hồi cuối tháng 12/2018.

Xuất hiện chị em sinh đôi của Nhật Kim Anh tại đám cưới của tình cũ Lương Bích Hữu

Lẽ ra hôn lễ của cặp đôi được tổ chức từ 9/9 trước đó, song kế hoạch phải hoãn lại 1 tháng vì tình hình dịch bệnh.   

Trong đám cưới của Khánh Đơn có gần 600 khách mời tham dự. Anh chia sẻ bà xã hot girl không ngại chuyện quá khứ từng yêu nhiều người, thậm chí có 2 đứa con riêng của Khánh Đơn. Hơn hết, chính vì sự yêu thương và chấp nhận của vợ nên Khánh Đơn chọn đây là “bến đỗ” của mình. 

“Hôn nhân là đại sự một đời, chẳng thể đơn thuần cưới chỉ vì yêu cũng không thể nhắm mắt đưa chân có chồng để khoe với thiên hạ. Chọn anh, cũng chẳng phải anh lắm tiền nhiều của, hay anh đẹp trai, mà là vì… anh tử tế, anh có tâm có tình, có đạo đức…, đủ để làm tôi sẵn sàng đối đầu với cả thế giới ngoài kia. Có đôi lúc anh cuống cuồng lên, anh rối rít khi người con gái anh yêu giận dỗi, làm đủ trò chọc cho cô ấy cười, ngổ ngáo cũng được, ngớ ngẩn cũng được miễn tôi vui là được” – bà xã hot girl của Khánh Đơn cho biết.

Trước khi kết hôn với vợ hot girl kém 8 tuổi, Khánh Đơn từng có 1 con trai chung với người vợ đầu vào năm 2012. Lúc này, nhiều tin đồn về mối tình giữa Khánh Đơn và nữ ca sĩ Lương Bích Hữu xuất hiện. 

Xuất hiện chị em sinh đôi của Nhật Kim Anh tại đám cưới của tình cũ Lương Bích Hữu

Con gái của Khánh Đơn và vợ hot girl được đặt tên là Đồng Đồng, sinh đầu tháng 9/2019.

Xuất hiện chị em sinh đôi của Nhật Kim Anh tại đám cưới của tình cũ Lương Bích Hữu

Khánh Đơn từng có 2 con riêng, một trong số đó là con gái với ca sĩ Lương Bích Hữu. Cặp đôi dự định con cứng cáp sẽ quay về đăng ký kết hôn nhưng sau đó chia tay. Lương Bích Hữu định cư luôn tại Canada, không cho Khánh Đơn gặp con gái cho tới tận bây giờ.

Sau khi ly hôn vào năm 2013, Khánh Đơn chính thức công khai mối quan hệ với cựu thành viên nhóm H.A.T và từng gây “sốt” khi quỳ gối cầu hôn cô trong một lễ trao giải trên truyền hình vào tháng 1/2015. 

Mối quan hệ này kéo dài tới năm 2016 thì tan vỡ, dù khi ấy cả hai đã có chung 1 cô con gái. Hiện Lương Bích Hữu đang sống cùng con gái ở Canada. Mỗi lần về nước, cô đều tránh mặt tình cũ. Kể từ khi chia tay, Lương Bích Hữu gần như cắt đứt liên lạc.

Sau khi lễ cưới diễn ra, cộng đồng mạng đặc biệt quan điểm đến một nhân vật dặc biệt không phải cô dâu chú rể mà thuộc về Nhật Kim Anh. Nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa xuất hiện trong khung ảnh cùng với Chu Bin và một cô gái lạ… giống hệt Nhật Kim Anh. Khi hình này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người lầm tưởng đám cưới của  Khánh Đơn có sự tham gia của… hai Nhật Kim Anh, hoặc nữ diễn viên có chị em song sinh.

Xuất hiện chị em sinh đôi của Nhật Kim Anh tại đám cưới của tình cũ Lương Bích Hữu

Nhật Kim Anh xuất hiện trong lễ cưới đồng nghiệp. Sau đó, một cô gái có gương mặt giống hệt với nữ diễn viên đã cùng chụp ảnh với cô.

Xuất hiện chị em sinh đôi của Nhật Kim Anh tại đám cưới của tình cũ Lương Bích Hữu

Khoảnh khắc được chụp lại cho thấy có tới… hai Nhật Kim Anh trong khung ảnh. Gương mặt của cô gái áo trắng được cho là gần giống, thậm chí còn được nhận xét là “chị em sinh đôi” với nữ diễn viên.

Theo tìm hiểu, cô gái này chỉ xin cùng chụp ảnh với nữ diễn viên và không có quan hệ huyết thống với Nhật Kim Anh, tuy nhiên sự giống nhau đến lạ kỳ của hai cô gái đã gây nên sự thích thú cho khán giả khi theo dõi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xuat-hien-chi-em-sinh-doi-cua-nhat-kim-anh-tai-dam-cuoi-cua-tin…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xuat-hien-chi-em-sinh-doi-cua-nhat-kim-anh-tai-dam-cuoi-cua-tinh-cu-luong-bich-huu-5120201010103331635.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *